CLB Nhiếp ảnh Gia Định mừng sinh nhật lần thứ 42 tại Vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên 30 & 31/08/2023

Lần đầu tiên CLB Nhiếp ảnh Gia Định mừng ngày sinh nhật giữa rừng tự nhiên, trong âm thanh vang vọng của muôn loài, tiếng réo rắt của sông suối, đem lại nhiều cảm xúc thú vị, khó quên.

Từ tờ mờ sáng, mưa rừng rả rich, những giọt nước to từ tán cây rơi lộp độp. Đâu đó bầy vượn gọi nhau vang vọng cả một góc rừng. Anh em hội viên mỗi người một chiếc xe đạp, từng tốp chia nhau đi sáng tác: Săn côn trùng, chụp phong cảnh, chụp đại thụ tại Ghềnh Bến Cự, Thác Trời, Cây năm ngọn…

CLB Nhiếp ảnh Gia Định mừng sinh nhật lần thứ 42

Đêm đến, dưới mái lá của khu nhà hàng đơn sơ, những gương mặt rạng rỡ cùng nhau hòa ca bài “Happy birthday to you” theo nhịp vỗ tay đầy phấn khích. Đó là bữa tiệc chưa từng có suốt chiều dài 42 năm thành lập, ấm áp và vô cùng thân ái!

Ảnh: Thạch Minh Lễ

Tháng năm cứ trôi qua chẳng dừng được, bao nhiêu thế hệ hội viên đến rồi đi, người còn, người đã khuất. Quan trọng là đến nay CLB NA Gia Định vẫn còn đó. Và có lẽ, trong sâu xa của sự bền vững này chính là tình thân, tinh thần đồng nghiệp giữa nhiều thế hệ hội viên luôn nồng ấm và bền chặt.

 

BCN CLB Nhiếp Ảnh Gia Định