Cuộc thi ảnh “Vui hội trăng rằm – chia sẻ yêu thương”

Tết Trung thu là một lễ hội mang đậm nét văn minh lúa nước của dân tộc Việt. nó đánh dấu ngày có trăng tròn nhất trong năm. Thời gian cùng với nhịp sống hối hả của đô thị có thể làm lễ hội Trung thu đang dần được thay đổi và mang màu sắc khác, nhưng ý nghĩa về sự đoàn viên, sum họp gia đình và chăm lo cho thiếu nhi thì vẫn được giữ nguyên giá trị cho đến ngày nay. Nhân dịp Tết trung thu năm 2019, Saigon Photography Chanel có tổ chức một cuộc thi ảnh với chủ đề “VUI HỘI TRĂNG RẰM – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” như sau:

1. Đơn vị tổ chức: SAIGON PHOTOGRAPHY CHANEL
2. Đơn vị tài trợ: Công ty cổ phần GREEN HORIZON
3. Thời gian: Từ 25/08/2019 đến 25/09/2019

4. Chủ đề cuộc thi: “Lễ hội Tết Trung thu tại Sài Gòn và những tình cảm chia sẻ yêu thương của người Sài Gòn trong dịp Trung thu năm nay”

5. Cách thức tham gia: Mỗi cá nhân dự thi gửi tối đa 5 ảnh dự thi về địa chỉ mail saigonphotographychanel@gmail.com với các nội dung sau
– Tên người dự thi
– Số điện thoại
– Địa chỉ liên hệ

6. Quy định về ảnh dự thi:
– Không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam
– Ảnh dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu, quyền sở hữu trí tuệ, quyền riêng tư với bất kỳ ai. Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh gốc trong những trường hợp cần thiết.
– Hình ảnh dự thi chưa từng tham gia các cuộc thi khác.
– Ảnh được chụp trong thời gian từ 25/08/2019 đến 25/09/2019 và gửi dự thi trước 24h ngày 25/09/2019
– Ảnh dự thi dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh có định dạng jpg, kích thước chiều dài nhất tối thiểu 1920 pixel, độ phân giải 300 dpi.
– Ảnh dự thi phải đi kèm với tên tác phẩm
– Không ghi chú thích, chữ ký trên ảnh. Tên file ảnh chính là tên tác phẩm của ảnh
– Ảnh dự thi có thể là ảnh màu, ảnh đơn sắc, có thể dùng phần mềm hỗ trợ để crop, cân chỉnh màu sắc, sáng tối nhưng tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC CẮT GHÉP

7. Hội đồng giám khảo:
– Nghệ sĩ nhiếp ảnh Hoàng Trung Thủy
– Nghệ sỹ nhiếp ảnh Nguyễn Thành Luy
– Nghệ sỹ nhiếp ảnh Lê Hữu Dũng

8. Giải thưởng :
– 02 giải đồng hạng, mỗi giải 1 ống kính Nikon 50mm F1.8

9. Công bố kết quả cuộc thi và phát giải: kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên trang facebook Saigon Photography Chanel vào tháng 10/2019. Triển lãm và phát giải tại công ty Green Horizone – 37 Nguyễn Thị Diệu Q3, thành phố Hồ Chí Minh.

10. Qui định chung
– Tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc tác giả chấp thuận những qui định của cuộc thi
– Ban tổ chức cuộc thi và công ty Green Horizone được phép sử dụng các file ảnh dự thi để phục vụ cho công tác quảng bá, tuyên truyền liên quan đến cuộc thi. Ngoài ra, các tác giả có ảnh được chọn đăng trên các ấn phẩm của công ty Horizone sẽ được hưởng nhuận ảnh.
– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi ảnh gửi tới dự thi bị hỏng, biến dạng hay thay đổi chất lượng do đường truyền hoặc sự cố mạng Internet

Cần biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ ông Nguyễn Bảo Tuấn 0903 824042 hoặc gửi mail về địa chỉ saigonphotographychanel@gmail.com