Mời hội viên tham gia Triển lãm ảnh “Việt Nam Muôn Màu”

Kính gửi: Ban chủ nhiệm và Anh Chị CLB Nhiếp Ảnh Gia Định

Trong năm 2021, với mong muốn tôn vinh và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, Vui Nhiếp Ảnh phát động tổ chức triển lãm ảnh “Việt Nam Muôn Màu”. Đây sẽ là nơi quy tụ các tác phẩm đặc sắc nhất của những người yêu nhiếp ảnh và đam mê sáng tác ảnh về Việt Nam trên toàn quốc.

Triển lãm dự kiến tại Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt. Tuy nhiên, chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình dịch bệnh.

Triển lãm ảnh "Việt Nam Muôn Màu"

Triển lãm ảnh “Việt Nam Muôn Màu”

Để góp phần vào sự thành công của triển lãm lần này, Vui Nhiếp Ảnh rất cần sự đồng hành đóng góp ảnh từ Anh Chị CLB. Kính mời Anh Chị CLB Gia Định gửi ảnh về tham dự triển lãm cùng Vui Nhiếp Ảnh cũng như cùng những người yêu nhiếp ảnh trên khắp cả nước.

Quy ước chi tiết về ảnh chuẩn bị cho triển lãm:

Thể lệ

1 – Chủ đề: VIỆT NAM MUÔN MÀU. Ghi lại những hình ảnh phản ánh cuộc sống đương đại, văn hóa, thiên nhiên, phong cảnh, con người Việt Nam.
2 – Ảnh có thể là ảnh màu hoặc ảnh đen trắng, dưới dạng file ảnh kỹ thuật số. Ảnh có độ phân giải 300 pixels/ inch, dung lượng từ 1.5 Mb, kích thước file tối thiểu là 2.000×3.000 pixels, định dạng .JPG/.JPEG. BTC không chấp nhận file ảnh scan hoặc chụp từ ảnh giấy.
3- Ảnh gửi về kèm thông tin tên tác giả, tên tác phẩm, thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại,…) của tác giả.
4 – Tác giả vui lòng chú thích đầy đủ và rõ ràng thông tin về ảnh: địa điểm, thời điểm chụp,… (lưu ý phần mô tả không quá 100 chữ).
5 – Các tác giả gửi ảnh về tham dự triển lãm phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền đối với tác phẩm của mình, ảnh dự thi không vi phạm các quy định của pháp luật, không trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
6 – Ảnh gửi về địa chỉ: vuinhiepanh365@gmail.com với tiêu đề: Ảnh dự triển lãm Việt Nam Muôn Màu – Tên tác giả.
7 – Toàn bộ chi phí in ấn, set up tại triển lãm sẽ được tài trợ từ BTC.

8 – Hạn chót: 14/03/2021

Đường dây nóng hỗ trợ: 0912295808 (gặp Mr. Long Thiên).

Vui Nhiếp Ảnh rất mong sớm nhận được phản hồi từ Anh Chị CLB và hy vọng chúng ta có dịp đồng hành cùng nhau trong triển lãm lần này.

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng

Vui Nhiếp Ảnh