Chủ nhiệm tặng sách ảnh và lịch nghỉ Tết 2020

Tối qua trong buổi sinh hoạt cuối năm, chủ nhiệm Hoàng Trung Thuỷ đã có buổi bình ảnh rất thú vị, đa số hình đều từ chuyến đi Kê Gà vừa qua. Hội viên đều tỏ vẻ thích thú vì học được cách tạo nhịp điệu màu cho ảnh. Sau buổi sinh hoạt chủ nhiệm chúc Tết và tặng sách ảnh “Sài Gòn Bốn mùa” cho tất cả hội viên. Đây là dự án sách ảnh giữa chủ nhiềm và PCN Nguyễn Thứ Tính.

“Sài Gòn Bốn mùa” là một câu chuyện hình ảnh thú vị của hai nhà nhiếp ảnh – hai người bạn có cuộc sống và tình cảm sâu nặng với thành phố Sài Gòn. Với góc nhìn tinh tế, đôi lúc hóm hỉnh, họ đã miêu tả một Sài Gòn không chỉ với mưa dầm nắng rát, mà nơi đây có đầy đủ cung bậc của bốn mùa Xuân, Hạ, Thu Đông…” (Trích Lời Giới thiệu sách ảnh “Sài Gòn Bốn mùa”).

Sách ảnh Saigon bốn mùa

Sách ảnh Saigon bốn mùa

Vì ngày 1/2 nhằm mùng 8 Tết, nhiều hội viên còn đi chơi Tết, nên BCN quyết định dời ngày sinh hoạt đầu năm vào ngày 15/2. Hội viên gửi hình bình ảnh trước ngày họp 1-2 ngày.

Trong Tết chúng ta chụp ảnh và cũng ăn uống khá nhiều, nên buổi sinh hoạt đầu năm chúng ta sẽ tập trung bình ảnh và tiệc nhẹ tại chổ. Hội viên mang theo ít bánh trái cùng ăn cho vui. Chúc mọi người ăn Tết vui vẻ và có nhiều tác phẩm đẹp!