Talk show của chủ nhiệm và Chuyến đi chụp trà

Do lịch làm việc của Công ty trà có sự thay đổi, nên chuyến đi chụp trà sẽ dời sang tháng 5. Vì phải phụ thuộc vào công việc của Công ty trà nên chuyến đi sẽ chỉ được thông báo trước 2-3 ngày, CLB sẽ gửi thông báo khi có thời gian cụ thể.

1/5 CLB sẽ nghỉ lễ Lao Động, thay vào đó các bạn có thể đến tham dự buổi talk show của chủ nhiệm:

Talk show “Phương pháp sáng tác trong nhiếp ảnh” của NAG Hoàng Trung Thủy

Thời gian: 8h30 – 12.h00 chủ nhật 01/05/2022
Địa điểm: Trung tâm đào tạo bồi dưỡng kiến thức ngoại giao và ngoại ngữ CEFALT số 87 Trần Quốc Thảo Quận 3 tphcm (góc Trần Quốc Thảo – Võ Thị Sáu)

Nếu trong quá trình chụp ảnh bạn bị lúng túng khi không biết phải làm sao để có thể chụp được một bức ảnh hay, một bức ảnh đẹp, hoặc không biết cách để tạo ra được một bức ảnh nghệ thuật thì hãy tham gia talk show: “Phương pháp sáng tác trong nhiếp ảnh”.

Đây là một đề tài đã được thầy nghiên cứu về lý thuyết cũng như tích lũy kinh nghiệm thực hành trong hơn 30 năm cầm máy sáng tác và lần đầu tiên chia sẻ cùng mọi người.

Đến với buổi talk show các bạn sẽ hiểu được các khái niệm về sáng tác cũng như nắm bắt được các phương pháp sáng tác. Kết thúc talk show là một chuỗi các chuyên đề sáng tác và bình ảnh trong những tuần lễ tiếp theo.

Đây là một buổi chia sẻ không có phí và mọi người chỉ cùng nhau góp lại để share tiền thuê hội trường (dự kiến là dưới 100.000 đ/người). Để thuận tiện cho công tác tổ chức xin mọi người vui lòng đăng ký trước.

Liên hệ đăng ký: Mr. Nguyễn Bảo Tuấn: 0903824042

BCN CLB Nhiếp Ảnh Gia Định